TIN TỨC

Xây dựng thành công giải pháp hệ sinh thái phần mềm Quản lý tòa soạn iNews và triển khai tại Báo Quảng Bình

VIETTIN vừa xây dựng thành công hệ sinh thái phần mềm Quản lý tòa soạn iNews và triển khai tại báo Quảng Bình. Khác với các phần mềm quản lý riêng rẽ, phần mềm của VIETTIN đã được xây dựng thành một hệ sinh thái gồm nhiều chức năng chung cũng như các đặc thù riêng rẽ của từng cơ quan; Đặc biệt là khả năng kết nối của hệ thống phần mềm thành một hệ sinh thái nhằm hỗ trợ cho nhau, tăng cường khả năng dự phòng dữ liệu, một yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất trong hoạt động của cơ quan Báo chí.
Một số hình ảnh triển khai và giao lưu tại Báo Quảng Bình:
Chuẩn bị hội trường đào tạo iNews Quảng Bình

Nâng cấp phần mềm Quản lý tòa soạn Báo Huế và Quảng Ngãi

 

 

 

 Ngày 3.8.2017, Công ty VIETTIN đã tiến hành nâng cấp phần mềm Quản lý tòa soạn iNews cho Tòa soạn Báo Thừa Thiên Huế và Báo Quảng Ngãi .

Đợt nâng cấp này đã bổ sung một số chức năng về xuất bản tin bài, chấm và duyệt nhuận bút theo nhiều tiêu chí khác nhau, lựa chọn phương án duyệt maket phù hợp. Qua đợt nâng cấp, các tòa soạn đã được bổ sung các chức năng đầy đủ, giải quyết được các yêu cầu đã phát sinh trong thực tế trong năm 2017.
 
Khách hàng đã đánh giá tốt các phần đã được nâng cấp đợt này.
 

Khách hàng đánh giá giải pháp Quản lý, Điều hành Tòa soạn Báo chí của VIETTIN

     VIETTIN hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp và công nghệ quản lý Tòa soạn Báo điện tử tại Báo Quảng Ngãi. Các hoạt động được hệ thống Công nghệ thông tin quản lý từ khi bắt đầu: điều hành tác nghiệp, gửi bài vào hệ thống, qua các bước: biên tập, chỉnh sửa, xuất bản, chấm nhuận bút. Đặc biệt, giải pháp quản lý vết biên tập và giải pháp lưu trữ hình ảnh tư liệu là giải pháp được đánh giá có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Triển khai giải pháp lưu trữ Dữ liệu lớn tại Trung tâm Truyền thông - Sở Y tế Quảng Nam

Trong thời gian từ ngày 10/10/2015 đến 20/10/2015, VIETTIN đã triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Sở Y tế Quảng Nam. Đây là giải pháp được VIETTIN nghiên cứu và xây dựng với khoảng thời gian hơn 12 tháng: bao gồm hệ thống máy chủ được lưu trữ sử dụng kết hợp công nghệ LVM và RAID, kết hợp với hệ thống phần mềm dùng riêng cho hệ thống do VIETTIN phát triển (phần mềm iStor@ge).
Dự kiến, VIETTIN sẽ tiếp tục tư vấn, triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn cho các khách hàng đang có nhu cầu, quan tâm, liên hệ trao đổi  trong thời gian qua.

Hội thảo tại Quảng Ngãi về "Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi"

Chiều 25.7, Báo Quảng Ngãi và VIETTIN đã tổ chức Hội thảo Khoa học Công nghệ cấp tỉnh Dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi”.

Dự án “Ứng dụng CNTT trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi” được thực hiện từ tháng 6.2014 - 6.2015 do Báo Quảng Ngãi chủ trì, VIETTIN phối hợp về giải pháp và công nghệ.

Các bài khác...

Page 1 of 2

  • 3.JPG
  • 9.jpg
  • 12486437485602150de2beDSC_0548.JPG
  • h1.jpg
  • hoithao.JPG
  • hvht.jpg
  • img_5959.jpg
  • qn1.jpg
  • qn2.jpg
  • qn4.jpg

Địa chỉ

Địa chỉ

139 Nguyễn Duy Hiệu, Tam Kỳ, Quảng Nam

VP: 

02 Lê Văn Sỹ  - Đà Nẵng - Việt Nam

Hotline

02363.500.515 - 0911 384 456 - 0914 132 123

Email Address

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bản đồ

Gửi mail

JoomShaper